Có gì hay tại sự kiện khai trương SMB Solution Cafe - trải nghiệm công nghệ HP và HPE vừa diễn ra tại Hà Nội?

Kiến thức Thứ Hai, 15/01/18 0

Trong những ngày cuối tuần qua, giới công nghệ Hà Nội đã có dịp trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất của HP và HPE tại sự kiện khai trương SMB Solution Cafe

Khuyến mãi lớn tháng 4 của BMAT

Kiến thức Thứ Sáu, 25/03/16 0

Khuyến mãi siêu hấp dẫn! Khi bạn mua 1 sản phẩm PC hoặc Workstations tại BMAT bạn sẽ nhận ngay 1 màn hình F191 18.5 inch. Hãy nhanh tay bởi số lượng có hạn và khuyến mãi chỉ kéo dài đến ngày 31/04

Khuyến mãi cuối năm - Lời cảm ơn tới các đại lý

Kiến thức Chủ Nhật, 24/01/16 0

Cuối năm âm lịch 2016, công ty BMAT xin cảm ơn tới các đại lý đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn ho Quý đại lý với mong muốn đôi bên cùng hợp tác phát triển lâu dài dựa trên phương châm "Tín - Nghĩa".

Hội thảo HP Z Workstations - Công nghệ mới cho ngành truyền hình

Kiến thức Thứ Ba, 19/01/16 1

Hội thảo mang đến cho những sản phẩm và giải pháp mới nhất của HP để giúp Quý khách hàng bắt kịp với xu thế công nghệ trên toàn thế giới. BMAT và HP còn mang đến rất nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất lần đầu có mặt tại Việt Nam để Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Hội thảo công nghệ "Truyền thông - Giải trí"

Kiến thức Thứ Ba, 29/12/15 0

HP Việt Nam cùng BMAT phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ dành riêng cho khối Truyền thông và Giải trí diễn ra tại Hà Nội ngày 19/01/2016. Mang đến cho bạn những sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Cùng BMAT "Đón Giáng sinh - Rinh quà hiệu"

Kiến thức Chủ Nhật, 20/12/15 0

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2016. BMAT xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân tới quý khách hàng trong suốt năm qua. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của BMAT trong suốt thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía anh chị trong thời gian tới.

BMAT cùng HP tổ chức Workshop HP Z Workstations thành công tốt đẹp

Kiến thức Thứ Sáu, 17/07/15 0

Cảm ơn Quý khách đã luôn là Khách hàng thân thiết và quan trọng với HP Vietnam & BMAT. Quý khách chính là nhân tố tạo nên thành công cho hội thảo “HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống” ngày 17/07 tại khách sạn Nikko vừa qua.

Workshop HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống

Kiến thức Thứ Tư, 15/07/15 0

BMAT và HP đồng kết hợp tổ chức Workshop nhằm giới thiệu các sản phẩm Z Workstations và máy in khổ lớn đến khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà có giá trị nhằm tri ân khách hàng đang chờ đón.

BMAT và ngày hội công nghệ HP Technology Day 2015

Kiến thức Thứ Năm, 18/06/15 0

Các công nghệ Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Bảo mật và Di động đang định hình lại ngành công nghiệp của chúng ta. Trong Ngày hội Công nghệ của HP (HP Technology Day), Quý vị sẽ có cơ hội tham gia vào một cộng đồng để chia sẻ các ý tưởng, mài giũa kỹ năng và tiếp thu những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.