Hội thảo công nghệ "Truyền thông - Giải trí"

Kiến thức Thứ Ba, 29/12/15 0

HP Việt Nam cùng BMAT phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ dành riêng cho khối Truyền thông và Giải trí diễn ra tại Hà Nội ngày 19/01/2016. Mang đến cho bạn những sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Cùng BMAT "Đón Giáng sinh - Rinh quà hiệu"

Kiến thức Chủ Nhật, 20/12/15 0

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2016. BMAT xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân tới quý khách hàng trong suốt năm qua. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của BMAT trong suốt thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía anh chị trong thời gian tới.

Thông báo thông tin liên lạc với BMAT

Tin tức chung Thứ Năm, 29/10/15 0

Do sự cố đường truyền mạng từ nhà cung cấp nên trong vài ngày tới số điện thoại bàn của BMAT sẽ không liên lạc được. Trong thời gian này xin quý khách vui lòng liên hệ qua số di động của từng bộ phận trong bảng sau.

Tuyển nhân viên kinh doanh cuối năm 2015

Dự án Thứ Tư, 21/10/15 0

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng thị trường, BMAT tuyển dụng nhân viên kinh doanh phân phối sản phẩm với thu nhập kì hấp dẫn (không dưới 8 triệu).

HP và dịch vụ bảo hành ấn tượng

Tuyển dụng Thứ Hai, 19/10/15 0

Các sản phẩm dù đắt đến đâu cũng đều có thể xảy ra lỗi. Với những sản phẩm có giá trị lớn như một chiếc điện thoại, máy tính... quyền lợi bảo hành càng cần được quan tâm. Bạn bỏ ra một số tiền lớn, bạn phải được sử dụng một sản phẩm tương xứng với giá trị đó.

Tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh cuối năm 2015

Dự án Thứ Hai, 10/08/15 0

Tuyển dụng trưởng nhóm Kinh doanh sản phẩm giải pháp CNTT / Trưởng nhóm Kinh doanh phân phối máy tính

BMAT cùng HP tổ chức Workshop HP Z Workstations thành công tốt đẹp

Kiến thức Thứ Sáu, 17/07/15 0

Cảm ơn Quý khách đã luôn là Khách hàng thân thiết và quan trọng với HP Vietnam & BMAT. Quý khách chính là nhân tố tạo nên thành công cho hội thảo “HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống” ngày 17/07 tại khách sạn Nikko vừa qua.

Workshop HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống

Kiến thức Thứ Tư, 15/07/15 0

BMAT và HP đồng kết hợp tổ chức Workshop nhằm giới thiệu các sản phẩm Z Workstations và máy in khổ lớn đến khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà có giá trị nhằm tri ân khách hàng đang chờ đón.

RAM ECC là gì

Tuyển dụng Thứ Ba, 14/07/15 0

Hiện nay đối với đa số máy tính để bàn, laptop hay các thiết bị di động khái niệm RAM ECC (Error Checking and Correction) ít được biết đến và quan tâm. Nhưng trong giới công nghệ đặc biệt là trong môi trường server tại các doanh nghiệp thì RAM ECC rất quan trọng, là thành phần căn bản không thể thiếu.

Tại sao chứng chỉ ISV lại quan trọng đến như vậy

Tuyển dụng Thứ Ba, 14/07/15 0

Với những deadline gấp gáp như hiện nay thì việc tăng hiệu suất và hiệu quả công việc là yêu cầu cực kì cần thiết. Việc bạn chỉ biết rằng phần mềm chạy được trên Workstations của mình là không đủ. Bạn cần một giải pháp phần cứng đã được kiểm nghiệm, chứng minh và được chứng nhận bởi các nhà phát triển phần mềm độc lập (ISV) để đạt tối đa hiệu suất với phần mềm bạn đang sử dụng