Đánh giá tổng quan đến chi tiết workstation Z240 Tower

Tuyển dụng Thứ Năm, 28/04/16 0

Dòng máy Workstations phổ thông số 1 thế giới nay lại tốt hơn nữa với phiên bản mới HP Z240. Dù được giới thiệu là dòng máy phổ thông nhưng lại đáp ứng gần như mọi yêu cầu cho những người sử dụng 3D CAD.

HP và dịch vụ bảo hành ấn tượng

Tuyển dụng Thứ Hai, 19/10/15 0

Các sản phẩm dù đắt đến đâu cũng đều có thể xảy ra lỗi. Với những sản phẩm có giá trị lớn như một chiếc điện thoại, máy tính... quyền lợi bảo hành càng cần được quan tâm. Bạn bỏ ra một số tiền lớn, bạn phải được sử dụng một sản phẩm tương xứng với giá trị đó.

RAM ECC là gì

Tuyển dụng Thứ Ba, 14/07/15 0

Hiện nay đối với đa số máy tính để bàn, laptop hay các thiết bị di động khái niệm RAM ECC (Error Checking and Correction) ít được biết đến và quan tâm. Nhưng trong giới công nghệ đặc biệt là trong môi trường server tại các doanh nghiệp thì RAM ECC rất quan trọng, là thành phần căn bản không thể thiếu.

Tại sao chứng chỉ ISV lại quan trọng đến như vậy

Tuyển dụng Thứ Ba, 14/07/15 0

Với những deadline gấp gáp như hiện nay thì việc tăng hiệu suất và hiệu quả công việc là yêu cầu cực kì cần thiết. Việc bạn chỉ biết rằng phần mềm chạy được trên Workstations của mình là không đủ. Bạn cần một giải pháp phần cứng đã được kiểm nghiệm, chứng minh và được chứng nhận bởi các nhà phát triển phần mềm độc lập (ISV) để đạt tối đa hiệu suất với phần mềm bạn đang sử dụng

Tiêu chuẩn Mil-STD 810G

Tuyển dụng Thứ Ba, 14/07/15 0

Mới đây, các nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ tiên tiến lên laptop và các dòng máy tính đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ đã lần lượt ra đời – bắt đầu kỉ nguyên của thế hệ máy tính siêu “bền” – thích ứng với mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường làm việc.