MÁY TÍNH TRẠM HP Z240 Tower Workstation (L8T12AV)

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy trạm Z240 Tower Workstation là một trong những dòng máy đứng top 1 trên thế giới có cấu hình SFF 1 hoặc Tower cực kỳ tốt để phục vụ con người. Hiệu suất làm việc cao hỗ trợ tới 4.2 GHz sức mạnh xử lý gấp đôi dòng thông thường khác.


Hết hàng

 • Sẵn hàng demo & chạy thử
 • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
 • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
 • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
 • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

Chip Intel – xử lý đồ họa chuyên nghiệp

– Xử lý đồ họa chuyên nghiệp, bộ nhớ Ram EEC gấp 3 và tối đa 2 HP Z Turbo Drives3 tốc độ cực kỳ nhanh nên Z240 Tower Workstation chính là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu nó để làm việc. Chính nhờ cấu hình máy khỏe như vậy nên có thể giải quyết công việc với khối lượng lớn và phức tạp nhất ở bất cứ giai đoạn nào.

– Về chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng mang lại hiệu suất lâu dài. Ngoài ra, máy trạm này còn được phù hợp với không gian làm việc, thiết kế gọn nhẹ và tinh tế.

– Có thể thấy Z240 Tower Workstation cung cấp hiệu năng cao hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn, nhiều cổng vào/ ra và linh hoạt hơn trong khi hình thức vẫn như các đời máy trước.

– Sản phẩm hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất như bạn mong đợi nhờ bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ mới nhất, bộ xử lý Intel® Pentium™ hoặc bộ xử lý Intel® Core™.

Sử dụng RAM DDR4

Máy trạm HP Z240 Tower Workstation còn đáp ứng được khối lượng đến 64 GB DDR4 ECC với 3 bộ nhớ đạt kết quả cao nhất, hiệu suất lớn và độ tin cậy mạnh mẽ.

– Thời gian khởi động máy nhanh chóng, tính toán và trả dữ liệu các dữ liệu có tệp tin lớn không mất quá nhiều thời gian. Chính nhờ cài đặt đã được tích hợp ở trong bo mạch chủ HP Z240.

– Cổng sạc nhanh ở trước USB có thể vừa sạc thiết bị vừa cắm máy trạm Z240 Tower Workstation. Ngay cả khi không kết nối và bật các thiết bị ngoại vi để kết nối USB 3.0 và kết nối DisplayPort.

– Cấu hình hệ thống Performance Advisor 5 được định hình, cài đặt và điều khiển để tận dụng tối đa hiệu suất.

CPU & VGA

Trong hầu hết quá trình làm việc của CAD là đơn luồng hoặc đa luồng đơn giản (nghĩa là chỉ tận dụng được sức mạnh của một đến hai CPU core), dòng chip Intel Xeon E3-1270 v5 (3.6GHz – 4.0GHz) Quad Core đứng đầu về khả năng hỗ trợ. Nó chỉ thua một chút về hiệu năng so với dòng chip Intel Xeon E3-1280 v5 (3.7GHz – 4.0GHz) vốn đắt hơn rất nhiều.

Về đồ họa 3D thì có K620 dành cho những người dùng CAD phổ thông hoặc M2000 đáp ứng phần lớn các nhu cầu thông thường cho CAD với mức giá / hiệu suất khá tuyệt vời.

Quạt và bộ lọc bụi

Máy Z240 Tower Workstation hoạt động ở chế độ cao nhất nhưng vẫn có thể lọc bụi bẩn, tháo rời, làm sạch các bộ phận bên trong của máy. Điều này làm cho linh kiện trong máy luôn sạch sẽ, mát mẻ và không hại máy.

– Phần mềm miễn phí ở máy trạm HP , phần mềm này giúp bạn làm việc về đồ họa mọi lúc mọi nơi trên khắp thế giới.

Kết luận

Trên đây là những tính năng vượt trội mà dòng máy Z240 Tower Workstation đem lại cho khách hàng. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm nổi bật khác mà chỉ có chuyên gia tại cửa hàng chúng tôi phân tích được. Bạn có nhu cầu tìm hiểu mua máy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Video đập hộp Workstation HP Z240

Thông số kỹ thuật
Bình luận

Bình luận cho sản phẩm (2)

 1. Có bán trả góp ko ạ

  Trả lời

  16 Tháng Mười Một, 2018

  • Chào anh, hiện tại bên e chưa áp dụng chính sách trả góp cho các sản phẩm ạ.

   Trả lời

   15 Tháng Mười Hai, 2018

MÁY TÍNH TRẠM HP Z240 Tower Workstation (L8T12AV)
5 (100%) 5 votes