• Máy tính trạm HP Z840 Workstation

Máy tính trạm HP Z840 Workstation

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy tính HP Z840 Workstation có thể hỗ trợ bạn làm việc hiệu suất cao nhất được xây dựng với khả năng ảo hóa cao cấp và tính toán nhanh chóng. Chính vì thế, HP Z840 có thể nâng cao hiệu suất để phục vụ cho doanh nghiệp lớn. Hai bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® lên tới 44 lõi ở trong một hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể tăng hiệu năng của chúng lên.

Tham khảo mẫu: Workstation Hp Z8 G4 đời mới nhất


 • Sẵn hàng demo & chạy thử
 • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
 • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
 • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
 • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

HP Z840 – Cỗ máy huyền thoại

Máy trạm sử dụng hiệu năng cao nhất của HP nên có thể phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tăng năng suất của HP Z840 lên một mức mới và đồ họa hạng nặng nhất với card đồ họa cực kỳ chuyên nghiệp của AMD​ và NVIDIA. Có thể nói đây chính là dòng sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất giúp bạn dễ dàng kết nối và làm việc cùng một lúc với 8 màn hình máy tính.

– Ngoài ra, HP Z DNA sử dụng bộ nhớ tối đa hóa và không gian lưu trữ cho phép bạn tạo nên một bức phá cực kỳ lớn.

Trải nghiệm tuyệt vời mà HP Z840 đem lại

– Sử dụng 7 khe PCIe có năng suất lên tới 10 khoang ổ đĩa nội bộ và 16 khe cắm bộ nhớ lên tới 1TB giúp bạn lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn mà không lo đầy. Chính vì thế, HP Z840 tối ưu thời gian sử dụng và tăng năng suất khi kết nối với USB, cổng SAS và SATA.

– Máy tính này còn thiết lập đường cong với hiệu suất hoàn toàn mới để giảm thời gian khởi động của máy, có thể tính toán khả năng xử lý đồ họa với tập tin lớn nhờ công nghệ HP Z Turbo Drive. Ngoài ra, nhờ vào công nghệ Thunderbolt™ bạn hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu tốc độ cực nhanh, không mất quá nhiều thời gian gửi. Khả năng kết nối với các thiết bị có dữ liệu hiệu suất cao, độ phân giải màn hình lớn.

– Kiểu dáng thiết kế máy tính không những mạnh mẽ mà còn đẹp mắt, giờ đây sử dụng HP Z840 giúp bạn dễ dàng nâng cấp, khóa để bảo mật các dữ liệu bên trong máy tính và quản lý thông tin dễ dàng hơn.

Thiết kế thanh lịch

– Như đã nói ở trên, HP Z840 Workstation mang hình dáng thiết kế thanh lịch, hệ thống âm thấp, tích hợp các nắp nhôm và Gb Etherne. Ngoài ra, kích thước dạng máy cũng có thể chuyển sang dạng nằm 5U rack.

– Trải nghiệm cực kỳ êm ái với HP Z Cooler mới cho HP Z840 Workstation. Đây là một biện pháp làm mát cực kỳ êm với sự sáng tạo được thiết kế nhằm giảm tiếng ồn, giúp bạn không bị phân tán tư tưởng mỗi khi làm việc.

Nhờ những thế mạnh đặc biệt của dòng máy này, bạn đã sẵn sàng đón nhận Hp Z840 này cho mình chưa nào?

Đối tượng sử dụng

High-End – Phân khúc cao cấp

 • Các tập đoàn dầu khí/Gas
 • Các hoạt động sản xuất quy mô lớn
 • Đồ họa y tế và tài chính mức lớn
 • Các dự án đầu tư vào Camera, chuyên về Video, truyền hình lớn
 • Ngành giải trí & Truyền thông
 • Thiết kế vi xử lý bán dẫn, xử lý hình ảnh 4D và các phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế và dựng hình.
Thông số kỹ thuật
Máy tính trạm HP Z840 Workstation
5 (100%) 4 votes