Máy trạm Hp z2 small form factor

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy trạm Hp z2 small form factor sử dụng hiệu suất tốc độ cao nên bạn có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng cùng một lúc, là giải pháp phần cứng khá hoàn hảo cho nhu cầu tùy biến của bạn.


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp
Thông số kỹ thuật

Một số tính năng của Hp z2 small form factor:

– Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, cấu hình khủng giúp bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, xử lý dễ dàng các ứng dụng đơn và đa luồng với bộ xử lý Intel® Xeon® và Core ™ thế hệ mới nhất.

– Ngoài ra, bộ CPU tốc độ khá cao và dùng đồ họa NVIDIA® Quadro® P1000 sẽ tối ưu hóa hiệu suất của bạn.

– Hơn nữa, phần mềm cập nhật phiên bản mới nhất để tăng hiệu suất làm việc lên cho khách hàng, giúp bạn tăng khả năng làm việc lên cao hơn đạt kết quả cao hơn.

– Bạn có thể điều chỉnh phần cứng theo nhu cầu của mình với hơn 1 triệu cấu hình khác nhau. Với hàng loạt cổng I/O giúp bạn giải phóng các khe căm PCIe cho các thiết bị ngoại vi mới, chuyên dụng và cũ hơn. Máy trạm này cực kỳ an toàn và dễ dàng quản lý, nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ của các phần mềm đe dọa.

– Ngoài ra, nó có thể nhận được phần cứng như HP Sure Start Gen4 có thể chống lại được các cuộc tấn công BIOS và dễ dàng quản lý nhiều thiết bị với bộ tích hợp khả năng quản lý HP Gen2. Bảo vệ tự phục hồi được thi hành bằng phần cứng do HP Sure Start Gen4 cung cấp sẽ tự động phục hồi BIOS từ phần mềm độc hại.

Hệ điều hành Windows 10 Pro 64 hoặc Linux® hỗ trợ nhu cầu cho người dùng.

– Có được hiệu suất 3D hoàn hảo nhờ sự hỗ trợ cho đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA® và AMD từ Entry đến tầm trung 3D.

– Có các khe lưu trữ M.2 kép giúp bạn hoàn toàn có thể cài đặt các cấu hình lưu trữ với cấp độ nhanh nhất để mở khóa ứng dụng. giới hạn lưu trữ mà không phải có thêm khe cắm PCIe tiêu chuẩn.

– Một tính năng vượt trội khác nữa đó chính là thiết kế khá đẹp nhờ gờ phía sau và trước, vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển hệ thống của mình từ vị trí này sang vị trí khác.

– Tuổi thọ của các OEM, Z2 SFF có kích thước tương tự như các thế hệ trước và sẽ xuất xưởng, hỗ trợ trong một thời gian dài.

– Bạn có thể nhận được nhiều kết nối mạng với tốc độ cao bao gồm mạng LAN thứ hai mà không cần phải cài đặt hoặc mua thêm thẻ giao diện mạng.

– Nhờ các ổ đĩa mã hóa tự động bạn có thể thiết kế các thiết bị lưu trữ của bạn không bị hacker xâm nhập.

Nhờ các tính năng tuyệt vời ở trên mà bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm này dành cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Máy trạm Hp z2 small form factor
5 (100%) 2 votes