Máy trạm Z620 Workstation HP

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy trạm Z620 Workstation HP chuyên dụng cho render 3D kiến trúc, đồ họa, dựng video,… linh hoạt hơn bao giờ hết. Dòng máy này cung cấp dung lượng bộ nhớ gấp 4 lần so với các thế hệ cũ. Nguồn điện yêu cầu lớn hơn và hỗ trợ cấu hình vi xử lý đơn hoặc kép phù hợp cho những yêu cầu thiết kế phức tạp và cần xử lý nhanh


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện

Z620 Workstation HP được thiết kế gọn gàng, tinh tế phù hợp đặt ở không gian hạn chế về diện tích. Dễ dàng cho việc nâng cấp và phục vụ người sử dụng, nó có khung gầm hoàn toàn không có công cụ với tay cầm tích hợp và nguồn cấp điện miễn phí.

Hiệu xuất theo yêu cầu

– Có tối đa 24 lõi bộ xử lý rời rạc, Z620 Workstation HP có thể tối ưu hóa hình ảnh và công suất tính toán nhanh chóng và đơn giản dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện nhiều công việc hơn mỗi phút và nhờ vào công nghệ Thunderbolt ™ tùy chọn, bạn sẽ chuyển dữ liệu ở tốc độ cực nhanh với khả năng kết nối với màn hình có độ phân giải cao và các thiết bị dữ liệu hiệu năng cao qua một cáp Thunderbolt ™ duy nhất.

– Hiệu suất hệ thống lớn với các khe dẫn nhỏ, Z620 Workstation HP có nhiều tính năng hiện đại hóa trong kiến trúc hệ thống và công nghệ xử lý từ đó thiết lập các tiêu chuẩn cho tính linh hoạt với sự hỗ trợ cho một đơn Intel ® E5-1600 v2 Dòng Xeon ® xử lý hoặc kép Intel ® E5-2600 v2 Dòng Xeon ® xử lý.

– Thiết bị phần cứng cũng được thiết kế hoàn hảo, tích hợp bo mạch chủ với chipset điều khiển là intel C602. Với sự tích hợp này, Case HP Z620 Workstation tương thích với nhiều bộ vi xử lý trên một bo mạch chủ ( 2 bộ xử lý ) hỗ trợ cho dòng CPU Xeon E5 kiến trúc intel Sandy Bridge 2600 và 1600. Hơn nữa, các giao tiếp hàng đầu như USB 3.0 hay SATA 3.0 cũng hiện diện trên chiếc máy tính đồng bộ chuyên đồ họa này.

– Kế thừa những ưu điểm của các dòng máy đi trước, Z620 Workstation HP có cấu trúc modul, bộ nguồn, ổ cứng, bộ vi xử lý đều được sản xuất theo từng khối riêng, không liên quan tới nhau giúp bạn có thể tháo lắp một cách dễ dàng nhất.

Đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống nhanh hơn

Máy trạm Z620 Workstation HP khá chú trọng về cách thiết kế bố trí linh hoạt và khoa học. Máy trạm này đã được thử nghiệm với các ứng dụng đồ họa từ thấp cho đến cao như: Corel Draw, Adobe Photoshop, 3D Max… cấu hình thử nghiệm là thấp nhất, đáp ứng được các tác vụ đồ họa và render nặng.

Có thể nói, Z620 Workstation HP chuyên cung cấp loạt các đồ họa chuyên nghiệp, cung cấp năng lượng hiệu quả lên tới 8 màn hình máy tính hỗ trợ tối đa cho bạn làm việc. Nếu bạn chưa biết nhiều về máy trạm này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông số kỹ thuật
Máy trạm Z620 Workstation HP
5 (100%) 1 vote