Z600 Workstation HP

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Z600 Workstation HP thích hợp với những ai vừa chạy đồ họa 3D vừa chỉnh sửa video lại vừa thích biên tập,… cùng một lúc. Nó có khả năng duy trì liên tục các công việc với hiệu suất vượt trội.


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp
Thông số kỹ thuật

Đặc điểm của Z600 Workstation HP:

– Sở hữu thiết kế độc đáo, mới mẻ khác biệt hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, chiếc máy trạm này còn được trang bị cực kỳ tốt để đáp ứng nhu cầu làm việc cho con người như: Kết nối không dây, dễ thao tác, hoat động yên tĩnh và chạy mát.

– Chi phí của sản phẩm “mềm” tùy theo bộ vi xử lý, dung lượng lưu, dung lượng RAM và card họa. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình để tránh lãng phí tiền bạc và tài nguyên cho mình.

Máy tính HP Z600 Workstation

Z600 Workstation HP có sức mạnh được đảm bảo với những trang bị hiện đại nhất. Chất lượng phần khung máy khá vững chắc nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa dễ dàng di chuyển. Cách bố trí các thiết bị bên trong được tối ưu hóa để tăng hiệu suất làm mát, yên tĩnh và hiệu quả.

– Trang bị mạnh mẽ sử dụng hai bộ vi xử lý Intel Xeon X5675 six-core có tốc độ 3.46GHz, RAM lên đến 48GB cùng hai card đồ họa chạy song song và hệ điều hành Windows 64-bit. Vì vậy, những ứng dụng đòi hỏi hiệu suất lớn và không giới hạn thì Z600 Workstation HP đều đáp ứng rất tốt.

– Z600 cực kỳ thích hợp với những công việc tạo ghép ảnh, video, kỹ thuật số, phương tiện truyền thông,… giúp cho bạn làm việc đơn giản hơn. Xử lý nhanh chóng và tải trọng được công suất lớn.

– Máy trạm HP Z600 Workstation cũng rất dễ để sử dụng. Một thiết kế khung gầm mới lạ và tính năng hữu ích sẽ là những điểm cộng rất quý giá cho chiếc máy tính này.

Một số thông số kỹ thuật Z600 Workstation HP:

Sử dụng Intel 5520 lắp được 2 CPU socket 1366 ký hiệu L, E, X, W 5500 và 5600 series. Dòng E tiêu thụ điện 80W và 95W cho dòng X series.  Nhưng ở chế độ nhàn rỗi thì dòng X series sẽ tiêu thụ điện năng thấp hơn so với dòng E.

– Cấu hình chạy 2 CPU 6 core, RAM 48Gb, nguồn 650w chuẩn 80 plus Bronze, máy Z600 Workstation HP xứng đáng là một trong những dòng máy siêu khủng, hoạt động bền bỉ và liên tục ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, hiệu suất cao và độ tin cậy tuyệt đối.

– Caser của sản phẩm này có 6 khe cắm DDR3 ECC bus 1333MHz (3 DIMM cho mỗi bộ vi xử lý) và lắp tối đa được 48GB (6x8GB). Hỗ trợ bộ nhớ kênh 3 cho phép băng thông của bộ nhớ tăng lên gấp 3 lần. Ngoài ra, khi kết hợp với bộ vi xử lý CPU xeon Quad-core hoặc Six-core băng thông bộ nhớ tối đa là lần lượt là 25.6GB/s, 32GB/s giúp cho máy trạm xử lý đa tác vụ cực nhanh.

– Ngoài ra, Z600 Workstation HP có 2 khay 3.5 inch lắp được cả HDD SATA/SAS, 2 khay 5.25 inch chuyển đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Z600 tích hợp sẵn card Raid trên main Bạn có thể chạy Raid 0 để nâng cao tốc độ xử lý dữ liệu hoặc  Raid 1 để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

– Những chiếc máy card đồ họa cao cấp phục vụ được nhu cầu xử lý đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế chỉnh sửa hình ảnh đồ họa 3D, 2D chuyên nghiệp.

– Cuối cùng, Z600 Workstation HP sử dụng bộ nguồn 650w đạt chuẩn 80 Plus Bronze thân thiện hơn với môi trường giúp giảm thiểu chi phí bảo trì hệ thống, tăng độ tin cậy khi sử dụng. Nhược điểm của bộ nguồn này bạn sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn VGA.

Như vậy, với những thông tin về sản phẩm Z600 Workstation HP sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về chúng. Từ đó có thể chọn cho mình được chiếc máy tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bản thân mình.

Z600 Workstation HP
5 (100%) 1 vote