Z800 Workstation HP – Hiệu suất tối ưu tốc độ nhanh nhất

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Z800 Workstation HP thiết kế hiện đại, tiên tiến với hiệu suất tối ưu mang lại tốc độ cao và khả năng mở rộng lớn giúp giải quyết được nhiều việc cùng một lúc. Đây cũng là một trong những dòng máy chuyên dùng cho việc thiết kế đồ họa, quay phim, giải trí với sức mạnh kết hợp của 2 CPU Xeon.


  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp
Thông số kỹ thuật

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Z800 Workstation HP:

– Hiệu suất cực mạnh theo thiết kế: Nhờ sức mạnh đã được tính toàn toàn bộ từ hệ thống một máy trạm để tối hóa bộ vi xử lý, bộ nhớ, đồ họa, hệ điều hành và công nghệ phần mềm làm việc cùng nhau.

máy trạm Z800 Workstation HP

– Kiểu dáng thiết kế độc đáo và đẹp mắt: Thiết kế công nghiệp mang tính cách mạng có các mặt bên bằng nhôm, bộ xử lý được tích hợp, kỹ thuật ít cáp giúp tối ưu đa hóa luồng không khí, loại bỏ thành phần mô-đun và kết nối lại để làm mát chất lỏng tùy chọn.

– Khả năng mở rộng mà không so sánh: Z800 Workstation HP có thể giải quyết các ứng dụng tốn nhiều dữ liệu nhất với dung lượng dữ liệu lớn và tối đa trong khả năng tính toán và khả năng mở rộng hệ thống.

– Cụm điện trong một máy trạm: Nhận hiệu suất cấp cụm và cho phép tiết kiệm năng lượng, tự hào với 240 lõi bộ xử lý trên mỗi GPU và trình biên dịch C chuẩn để giúp giải quyết những thách thức về máy tính quan trọng nhất của bạn nhanh hơn và chính xác hơn.

– Làm công việc của một số máy trạm: Giống như những công cụ chạy các chương trình thiết kế Linux, tài nguyên chuyên sâu – cùng với một chương trình trực quan hóa Windows, trên một máy trạm

– Được thiết kế với môi trường trong tâm trí: Giảm thiểu chi phí điện năng với cấu hình đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR®, 85% hoặc 89% nguồn điện hiệu quả và HP WattSaver, một tính năng tiết kiệm năng lượng khi được kích hoạt, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng ở chế độ tắt.

– Làm nhiều hơn mỗi phút: Z800 Workstation HP có thể xử lý nhiều tác vụ hơn — trong thời gian ngắn hơn – với công suất tính toán lớn của bộ vi xử lý Intel® Xeon® Quad-Core mới 1 và Công nghệ QuickPath của Intel có bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp.

– Chi phí thiết bị không quá tốn kém so với những ưu điểm mà dòng máy này đem lại cho khách hàng doanh nghiệp.

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội mà máy trạm Z800 Workstation HP đem lại nên các doanh nghiệp chuyên làm về đồ họa thiết kế lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số dòng máy khác nữa như: Z620 Workstation HP, Z600 Workstation HP, Z420  Workstation HP,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Z800 Workstation HP – Hiệu suất tối ưu tốc độ nhanh nhất
5 (100%) 3 votes