• Laptop Zbook 17 G4 Workstation HP

HP ZBook 17 G4 Laptop Workstation ( Y4E80AV)

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Zbook 17 G4 Laptop Workstation là một trong những dòng máy tính trạm xách tay bạn nên lựa chọn, nhất là với dân thiết kế đồ họa. Cùng tìm hiểu vì sao laptop HP ZBook 17 G4 Workstation lại được giới chuyên gia khuyến khích bạn lựa chọn cho bản thân mình sử dụng qua nội dung bài viết dưới đây.


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

Màn hình với độ phân giải tốt

Dòng Z17 G4 Laptop màn hình hơn 17inch với độ phân giải tốt nên được các game thủ cũng như dân thiết kế đồ họa lựa chọn nhiều.

Cấu hình khủng

Cấu hình cực khủng ít ai biết: Nhờ khả năng xử lý đồ họa của máy Z17 G4 Laptop là top-of-the-line nên bạn có thể chạy các chức năng như Skyrim, Grand Theft Auto V ở thiết lập đồ họa cao hơn. Còn bộ xử lý quad-core thực hiện được nhiều chức năng, nhiệm vụ cùng lúc và 6 MB cache là kích cỡ trung bình cho cache CPU trong series Core i7.

Bàn phím và touchpad

Như đã nói ở trên, màn hình 17 inch nên cho phép chứa nhiều ký tự hơn. Mỗi nút cách nhau khoảng chừng 1.55mm và trang bị cả đèn giúp bạn làm việc ngay cả trong tối. Còn touchpad 4×2.2 inch có các phím cứng khác nhau nên hoạt động nhanh nhẹn nhờ 3 phím trên điều khiển trackpoint và 3 phím dưới điều khiển chuột.

– Tuổi thọ PIN bền: Z17 G4 Laptop pin 96Wh sử dụng khoảng gần 5h trong khi đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đổi nguồn, sạc pin đến 50% trong vòng nửa giờ thôi.

Đánh giá chung HP ZBook 17 G4 2017

Zbook 17 G4 Laptop được đánh giá là một trong những dòng máy mạnh và khủng nhất được chuyên gia khuyên dùng dành cho dân thiết kế, kỹ thuật. Hiệu năng, thời gian sử dụng, thiết kế không bị lỗi. Chi phí để mua laptop này khá cao nhưng chất lượng cực kỳ tốt nên đầu tư về dài làm việc nên sử dụng sản phẩm này.

Nên mua Z17 G4 Laptop ở đâu?

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Zbook HP 17 G4 Laptop khác nhau nên bạn cần lựa chọn và tìm hiểu một cách chi tiết nhất. Sao cho đảm bảo uy tín, chất lượng đi kèm với sản phẩm sử dụng.

– Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và tư vấn mua máy tính tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được chuyên gia giải đáp một cách tận tình.

Thông số kỹ thuật
HP ZBook 17 G4 Laptop Workstation ( Y4E80AV)
Rate this post