• Máy tính Z2 Mini Workstation - nhỏ gọn tiện lợi

Máy tính HP Z2 Mini Workstation – nhỏ gọn tiện lợi

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy trạm workstation Hp z2 mini chinh phục khách hàng là nhờ vào phong cách thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và cấu hình cao đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc. Ngoài ra, còn nhiều đặc điểm khác có thể bạn chưa hề biết về sản phẩm này, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp
Thông số kỹ thuật

Đặc điểm của máy tính trạm Hp Z2 mini

– Đây là một trong những máy trạm có hỗ trợ Xeon cho 6 lõi cùng 12 chủ đề khác nhau, sử dụng CPU mạnh, thiết kế nhỏ có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Máy tính trạm HP Z2 mini này sử dụng RAM DDR4 có dung lượng 32GB, ổ cứng SSD dung lượng 1.5TB và tốc độ đọc dữ liệu 1GB/s nên có thể thấy dòng máy này mạnh mẽ đến mức nào. Có thể sử dụng nhiều yêu cầu của khách hàng cùng một lúc nhanh chóng, không đơ máy.

– Ngoài ra, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cho CPU core i3, i5 hoặc i7 hoặc Chip Xeon E3-1200v5 thường thấy ở dòng máy chủ hoặc máy trạm.

– Điểm nổi bật khác của máy trạm này nữa đó chính là card đồ họa rời M620 Quadro 2GB VRAM. Vì vậy, các nhà sản xuất HP luôn hướng tới đối tượng khách hàng làm việc đồ họa, thiết kế, đối thủ game, 3D.

– Đặc điểm khác của máy trạm này nữa đó chính là chạy êm ái đó là nhờ hệ thống làm mát được tinh chỉnh từ HP. Ngoài ra, nó còn nhờ bộ vi xử lý Intel Xeon quad-core và bộ nhớ ECC hoặc một số đời khác cao hơn. Do tính chất của máy chạy êm nên cực kỳ phù hợp làm việc ở môi trường cần sự yên tĩnh cao.

Kết luận: Qua những đặc điểm ở trên có thể thấy rằng máy trạm HP Z2 Mini này có hiệu suất làm việc cực kỳ cao giúp bạn tăng năng suất làm việc hiệu quả gấp mấy lần so với những đời máy trước. Giải quyết được cả những công việc nặng nề và đòi hỏi làm cùng một lúc như BIM và rendering.

Một vài nhược điểm về dòng máy Hp Z2 mini

– Nhược điểm mà máy trạm HP Z2 Mini chưa làm được đó chính là không đáp ứng được tiêu chuẩn của Nvidia VR Ready vì thế sẽ không hỗ trợ được các thiết bị thực tế ảo như HTC Vive hoặc Oculus Rift.

– Cổng USB-C không hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3, không có ổ đĩa CD hoặc DVC. Tuy có 3 cổng DisplayPort nhưng lại không có HDMI vì vậy bạn có thể thay thế cổng USB-C khi có nhu cầu.

– Không có bất cứ sản phẩm nào tung ra trên thị trường là hoàn hảo cả và nó đang dần dần hoàn hiện tốt hơn theo thời gian, vì thế máy trạm HP Z2 Mini cũng vậy. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho con người cũng khá cao, nên bạn có thể xem xét khi có ý định ring một chiếc máy phục vụ công việc tốt hơn là giải trí.

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào về máy trạm này hoặc các dòng khác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Ghé thăm sản phẩm: Z2 G4 Tower

So sánh
  • Bộ xử lý
  • Ổ đĩa cứng
  • Trọng lượng
  • Memory
  • Card đồ họa
Máy tính HP Z2 Mini Workstation – nhỏ gọn tiện lợi
5 (100%) 1 vote