HP ZBook x2 G4 Detachable Workstation

Liên hệ
*Giá trên chưa bao gồm VAT

HP ZBook x2 G4 Detachable là cũng là chiếc máy trạm di động đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế màn hình tháo rời có tên Zbook x2. Mục tiêu của HP với Zbook x2 G4 thiết kế detachable là nhằm duy trì mạch làm việc cho các họa sĩ, nhà thiết kế hay chuyên gia đồ họa kỹ thuật số đồng thời tăng hiệu suất làm việc với nhiều chế độ sử dụng.


  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

Thiết kế mạnh mẽ, phù hợp

Viền màn hình 2 bên có một loạt các nút chức năng hỗ trợ cho các ứng dụng Adobe Photoshop, Illustrator và Lightroom. Chúng ta có thể chọn công cụ trực tiếp từ nút chức năng thay vì phải tìm trên thanh công cụ của bộ 3 ứng dụng Adobe. Thêm vào đó các nút này cho phép gán chức năng nên người dùng có thể tùy biến theo thói quen sử dụng.

Bút cảm ứng dùng với Zbook x2 là loại bút Wacom EMR không cần dùng pin, không kết nối qua Bluetooth với độ trễ gần như bằng 0, hỗ trợ 4096 cấp độ lực. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua riêng chiếc bút này.

2 cạnh bên của Zbook 2 tích hợp nhiều cổng kết nối cần thiết đối với một chiếc máy trạm với cạnh phải gồm cổng nguồn, 2 cổng Thunderbolt 3 (USB-C), HDMI 1.4, USB 3.1 Gen1 (USB-A) hỗ trợ tính năng sạc Always-On, khe đọc thẻ SD, cảm biến vân tay và tùy chọn khe đọc thẻ SC (SmartCard). Cạnh phải có nút nguồn, tăng giảm âm lượng và jack âm thanh 3,5 mm combo. Kết nối không dây trên Zbook x2 gồm Bluetooth 4.2, Wi-Fi ac băng tần kép và tùy chọn mô-đun HP HS3110 HSPA + Intel Mobile Broadband dành cho mạng di động LTE.

Cấu hình đáp ứng mọi nhu cầu

Cấu hình của Zbook x2 cũng như các dòng máy trạm khác gồm nhiều tùy chọn với các piên bản CPU Core i7 dòng U thế hệ 7 (Kaby Lake) lẫn Core i5/i7 thế hệ 8 (Kaby Lake Refresh). Phiên bản cao nhất chạy Core i7-8650U – cùng loại với Surface Book 2. Các phiên bản CPU thế hệ 8 dù dòng U nhưng 4 nhân 8 luồng, hỗ trợ xung Turbo rất cao. Trong khi đó các phiên bản Core i7 thế hệ 7 vẫn tiêu chuẩn với 2 nhân 4 luồng. Tất cả các CPU này đều có TDP 15 W.

Zbook x2 được tích hợp pin 4-cell 70 Wh cho thời lượng sử dụng tối đa 10 giờ. Với cấu hình mạnh mẽ thì HP cũng đã thiết kế hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao với 2 ống đồng lớn, 2 quạt tản nhiệt và 2 heatsink hút gió từ các khe tại 2 cạnh bên và giải phóng nhiệt tại cạnh trên của máy.

Thông số kỹ thuật