Z420 Workstation HP

Xem giá bên dưới
*Giá trên chưa bao gồm VAT

Máy trạm Z420 Workstation HP với 8 lõi xử lý rời rạc, công nghệ xử lý mới nhất và đầu vào/ra từ Intel, công nghệ đồ họa mới nhất từ các nhà cung cấp giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Z420 còn có khả năng mở rộng trong hệ thống dạng tháp mini có thể truy cập, không có công cụ với mức chi phí hợp lý nhất.


Hết hàng

  • Sẵn hàng demo & chạy thử
  • Sẵn linh kiện để option & thay thế theo nhu cầu
  • Sẵn thiết bị để thay thế tạm thời khi phải bảo hành
  • Bảo hành tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ với thiết bị không do BMAT cung cấp

Cấu tạo thiết kế đơn giản

Z420 Workstation HP có khung gầm khá thông minh cung cấp khả năng truy cập công cụ ít hơn vào bên trong, cấu hình đơn giản và một tay cầm tùy chọn để triển khai liền mạch. Ngoài ra, bộ làm mát chất lỏng được thiết kế mang đến hiệu suất tối đa giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng hơn.

Công năng – hiệu xuất tuyệt vời

Máy trạm HP Z420 sử dụng bộ vi xử lý Intel® Xeon ® E5-1600 và E5-2600 với tần số xung nhịp cơ bản lên đến 3.6GHz và chipset Intel® C602 mới đạt được hiệu suất cao nhất có sẵn trong một máy trạm cá nhân xử lý đơn. Cung cấp các hỗ trợ lên đến 8 lõi để xử lý nên không bao giờ làm bạn chậm trong công việc.

Card đồ họa chuyên nghiệp

Z420 Workstation HP ra đời để hỗ trợ thế hệ kế tiếp đồ họa PCIe GEN3, máy trạm này hiện đang cung cấp một bề rộng của AMD và NVIDIA ® card đồ họa chuyên nghiệp từ Pro 2D sang 3D cao cấp, lên đến NVIDIA ® Quadro ® 6000. Khi hiệu suất 600W, 90% năng lượng hiệu quả cung cấp và hỗ trợ lên đến 8 HP hiển thị hiệu suất, HP Z420 có thể tối đa hóa năng suất của bạn vừa xử lý video vừa xử lý hình ảnh cùng một lúc.

Có thể nói, máy trạm Z420 Workstation HP này cung cấp cho 8 màn hình khác nhau và hỗ trợ OpenGL rất mạnh, NVIDIA ® đồ họa được chứng nhận đầy đủ và tối ưu hóa với các ứng dụng hàng đầu trong ngành từ Autodesk, Solidworks, Adobe ® và nhiều người khác.

Ngoài ra, với NVIDIA ® Tesla K20c là một phần của giải pháp Maximus của NVIDIA, HP Z420 có thể lấp đầy hiệu quả các nhu cầu tính toán GPU hiệu suất cao của bạn. Hơn nữa, để tối đa hóa hiệu suất đồ họa, HP Z420 đã sẵn sàng hỗ trợ card đồ họa PCIe Gen3 thế hệ tiếp theo của AMD khi chúng có sẵn.

Điểm nổi bật cuối cùng đó chính là dòng máy trạm HP Z420 Workstation hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy và rất ổn định. Nhớ form thiết kế thông thoáng, các linh kiện dễ dàng lắp đặt, lau chùi, nâng cấp và bảo vệ máy tốt hơn.

Với những đặc điểm nổi bật mà máy trạm Z420 Workstation HP đem lại cho bạn chắc chắn sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc cao hơn. Bạn có nhu cầu cần tư vấn mua sản phẩm vui lòng truy cập website hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi sẽ được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Thông số kỹ thuật
Z420 Workstation HP
3 (60%) 2 votes